image

Mr T

  • Tên thật : Tằng Quốc Anh
  • Sinh nhật :18-04-1991
  • Crew : Artist tự do
Tiểu sử Rapper

Ca sĩ Mr T sinh ngày 18-4-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Mr T xếp hạng nổi tiếng thứ 1435 trên thế giới và thứ 231 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Mr T tên thật là Tằng Quốc Anh. Anh là một nam ca sĩ cũng rất thành công ở thể loại nhạc Rap. Từng là thành viên của X4 Band (2008 ->2009) và hiện giờ là thành viên Joker's Rule và Lady Killah

Bên cạnh ca hát, Quốc Anh con thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác như làm phóng viên, MC, diễn viên..., để rồi điểm dừng chân cuối cùng, theo anh, có lẽ vẫn là rap/hiphop.

Mr.T nổi bật với chất riêng đặc sắc và độc đáo của mình. Album Forever T đáng để gọi là “cơn gió lớn” của thể loại âm nhạc này. “Điểm danh” những album đóng mác nhạc rap của các ca sĩ Việt chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trước đây, Kim (nghệ danh hiện tại là Kimmese) đã từng phát hành album Kim cách đây khá lâu. Lil’ Knight, một trong những rapper có tiếng trong giới underground Hà Nội cũng vừa cho ra đời Im lặng - album thứ hai nhận được nhiều lời khen ngợi. Rồi những cái tên đình đám khác như Hà Okio, Hoàng Rapper, Karik… tuy đã phát hành nhiều ca khúc rap khá hay nhưng lại chưa có một album nào mang sức thu hút lớn như sản phẩm này.

Hồi học cấp 2, mạng internet bắt đầu phát triển, anh có cơ hội được nghe và xem những clip nhạc Rap trên mạng và rất hâm mộ các anh chị thế hệ F1 của Rap Việt như: EllKey, Young Uno… và bắt đầu thích rap. Anh từng tham gia vào sinh hoạt ở các câu lạc bộ Rap Hà Nội. Với niềm đam mê dòng nhạc này từ hồi lớp 10, cà cùng với tính cách kiên định, không thích thay đổi những thứ đã theo mình cả một chặng đường, nên Quốc Anh đã chọn cho mình cái nickname MR.T Anh từng tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Giao

Bảng xếp hạng MP3

Bảng xếp hạng Video

BXH các rapper hot