image

Sol Bass

  • Tên thật : Huỳnh Nguyễn Nhật Huy
  • Sinh nhật :01-01-0001
  • Crew : Artist tự do
Tiểu sử Rapper

Sol'Bass là 1 trong những rapper tài năng nhất underground, đặc biệt là southside. Anh có chất giọng ganz đặc biệt và lối chơi lyrics độc đáo khiền nhiều người nể phục. Sol'Bass nổi tiếng với khả năng kết liễu đối phương bằng 1 bài rap và thường bài rep lại không hay bằng bài của anh. B Ray đã từng nói Sol'Bass là 1 trong số ít mà B Ray sợ phải đối đầu. Gần đây anh cùng Young H làm kênh Clog được ủng hộ rất nhiệt tình từ fan underground.

BEEF SB vs Lil Shady

Vài năm trở lại đây, phong trào "Ể" (ngày bịt mặt) xuất hiện trong giới Underground Việt, và lấy ngày 20/10 hằng năm làm ngày chính thức cho hoạt động này. Theo đó, các rapper Việt hưởng ứng rất nhiệt tình và sôi nổi hoạt động này, từ Northside đến Southside...

Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều rapper không để tâm gì đến hành động này, họ cho rằng đây là phong trào lố lăng, là đáng cười. Điển hình là Lil' Shady - Một rapper gạo vội trong giới Under.Sau đó, Sol'Bass cũng có những stt đáp trả. Và anh đã tuyên bố nếu được ủng hộ sẽ tung track diss Lil' Shady ngay sau đó. Cuộc chiến trên mạng xã hội chưa dừng lại ở đó, Lil' Shady tìm cách trêu tức Sol'Bass và "năn nỉ" mọi người vào like stt của Sol'Bass để anh ta tung track. Lil' Shady ngay sau đó đã tuyên bố rằng sẽ không có track diss từ anh ta . Ngày 24/10/2014: Về phía Sol'Bass, trước lời thách thức của Lil'Shady, và không đợi stt đạt ngưỡng 5000 like, anh ta đã hạ bút lên mike làm 1 track cực nóng ngay sau đó. Bài rap mang tên: Sao? LS rep bằng track underground.

Bảng xếp hạng MP3

Bảng xếp hạng Video

BXH các rapper hot